Bức xúc khi nhắn tin đăng ký để được đăng tin rao vặt

Tôi đăng ký tin rao vặt thấy báo nhắn tin VH daithanhjsc gửi tới 8710 để đcj phép đăng tin. Thế là tôi soạn tin nhắn và gửi. sau đó kiểm tra tiền thì thấy mất 15000đ. Vậy hỏi ban quản trị web vatgia.com nghĩa là sao. và cũng không được đăng tin. Thực sự tôi rất bức xúc

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Mình đã nhắn tin yahoo với bạn.Mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé.

Chúc bạn thành công cùng vật giá.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Nguyễn Minh Tuấn
Yahoo: minhtuanvatgia
Skype : minhtuan_vatgia
Phone : 0906.009.096 – 0909.693.788

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp này giống như tôi đã gặp cách đây một thời gian, đề nghị bên quản trị vật giá xem xét lại lỗi này:

Như thế này, khách hàng cứ tưởng rằng với tiêu đề như vậy, chỉ cần soạn tin nhắn VIP S2249616 gửi 8710 là tin rao vặt hiện có của mình sẽ được hiển thị trên trang Siêu VIP.

Đằng này không phải như vậy, nên khách hàng thường xuyên bị mất tiền mà không biết hoặc làm thiếu đi sự tin cậy vào website vật giá.

Chính tôi đã mắc nên có ý kiến đóng góp này với ban quan trị, nhờ chuyển dùm.