Cấu hình bán hàng và Giới thiệu trang chủ đối với gian hàng không bảo đảm ?

Tôi có đăng kí một gian không bảo đảm và đã được duyệt.

Gian hàng đang trong những bước hoàn thành về giao diện nhưng tôi có thắc mắc: Phần Phương thức thanh toán, Hình thức vận chuyển của Cấu hình bán hàng và phần Giới thiệu trang chủ dù tôi đã hoàn thành đầy đủ và đã "cập nhật" nhưng không thấy hiện lên ở giao diện của trang chủ gian hàng.

Vậy đó là phần chỉ dành cho những gian hàng đảm bảo hay do đó là phần không dành cho khách vào thăm gian hàng có thể đọc ?

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Những phần bạn cập nhật sẽ được hiển thị khi khách mua hàng hoặc ở trong mục chính sách trong gian hàng của bạn. Bạn có thể xem link dưới đây nhé

http://www.vatgia.com/ambershop&module=static&view=warranty