Cho mình hỏi về tính năng Quảng cáo trực tuyến?

Mình thấy tính năng quảng cáo trực tuyến chỉ có ở GHDB và chi phí sử dụng là tiền trong tài khoản.

Vậy cho mình hỏi mình ko cần mở GHDB mà muốn mua 1 tài khoản sử dụng để Quảng cáo trực tuyến có được không?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay vatgia.com đang thử nghiệm chức năng này nên mới giới hạn trong phạm vi gian hàng đảm bảo. Sau này bên mình sẽ cân nhắc việc mở rộng đối tượng sử dụng chức năng này sau. Cảm ơn câu hỏi của bạn.