Tôi đăng quảng cáo Vatgia Ads, có kiểm tra được hiệu quả và giới hạn được số tiền tiêu hàng ngày không ?

Hoàng Minh Hùng
Trả lời 12 năm trước

Trước tiên xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của vatgia.com.

Với dịch vụ mới Vatgia Ads, quý khách hoàn toàn có thể chủ động giới hạn được số tiền mình tiêu trong ngày, giới hạn được số tiền cho mỗi click. Ngoài ra quý khách cũng có thể thống kê được lượng click hàng ngày, và những click đó từ trang quảng cáo nào đến ...

Đây là link hướng dẫn sử dụng tính năng Vatgia Ads để quý vị tiện tham khảo:http://www.vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=3457&iNew=8634

Update báo giá tháng 10/2011 trên vatgia.com:

Bản Lite:http://www.mediafire.com/?x3ht7twcb20cfgf

Bản Full gồm một số GHĐB tiêu biểu:http://www.mediafire.com/?fs4noqbtx8445dh

Diễn giải báo giá:http://www.mediafire.com/?shf1tzz8g9atl8b

Công ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam
TPKD :
Mr. Hoàng Minh Hùng :0973199988

Email:hunghm@vatgia.com
Y!M: hoang_minhhung

SubZero
Trả lời 12 năm trước

Có chứ bạn, ở trong phần Quảng cáo trực tuyến có đầy đủ các công cụ để bạn theo dõi số tiền bị tiêu hàng ngày, ngoài ra bạn có thể xuất ra Excel những chi tiêu đó để tiện lưu trữ đối chiếu và so sánh

Công ty TNHH SE-M
Trả lời 12 năm trước

Tôi đã là thành viên của Vatgia nhưng không có gian hàng, chỉ có tin rao vặt. Vậy, tôi có thể sử dụng Vatgia Ad được ko?

Vũ Thị Phương Anh
Trả lời 12 năm trước

Chỉ cần có tài khoản trên vatgia là bạn có thể nạp tiền vào để tham gia Vatgia Ad

Hỗ trợ: Yahoo: anhvtp.vatgia

Mail: anhvtp@vatgia.com

Ms Phương Anh: 0945.504.860

Mai Hải Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết vềcách đăng gian hàng,lợi ích gian hàng,cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

Hiện nay dịch vụ Gian Hàng của Vật được tích hợp rất nhiều các tính năng như: Email marketing, Facebook marketing, Popup marketing... trên hàng trăm sites thành viên của www.vatgia.com. Các công cụ này đều tích hợp khả năng thống kê bạn có thể nghiên cứu thêm trong gian hàng.

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com

cao quynh anh
Trả lời 11 năm trước

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Cao Quỳnh Anh
Account Executive
Mobile:0934.601.623
Email:anhcq@vatgia.com
Skype:quynhanh_vatgia

YH: anhcq24
Web:www.vatgia.com

nguyễn chí công
Trả lời 10 năm trước

Cái ban cần tk có tiền trong tk vật giá mình sẽ giúp các bạn đăng đc

-
Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam
Website : http://www.vatgia.com
Họ tên : Nguyễn Chí Công
Chức Vụ : Trưởng Nhóm KD
ĐT: 0987612229
STK: 10524947746011 TK Techcombank chi nhánh Sài Đồng
yahoo: Congnc_vatgia Mail: congnc@vatgia.com
Skype: nguyencong.vatgia

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Thông tin về vật giá hình thức quản cáo cũng như cách đăng tin trên www.vatgia.com, cách bán hàng hiệu quả trên vật giá liên hệ:

Mr:Thảo (hổ trợ kinh doanh Vật Giá)

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com