Mình muốn bán hàng thời trang qua mạng nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, mình không có vốn ?

Lâm Ngọc Trầm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình nếu bạn k có vốn thì nên kết hợp với mấy chỗ bán hàng thời trang mà bạn biết, sau đó chụp hình của họ và đăng lên mạng bán khi có khách đặt hàng bạn lấy lại của bên cửa hàng và giao hàng cho khách, cần thỏa thuận với bên đó về chiết khấu cho bạn nếu bán được hàng và nhận phụ trách mảng bán hàng online cho cửa hàng đó, hoặc thêm nhiều cửa hàng nữa. Còn nếu có vốn bạn tự nhập hàng và đưa hình lên bán. Còn về làm cách nào để tạo 1 gian hàng thời trang trên vatgia vàđể bán hàng online hiệu quả thì bạn cứ liên hệ mình nhé. Chat yahoo: lamngoctram24.

TRƯỜNG NAM
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải có kế hoạch và phương thức rỏ ràng mọi người mới có thể trả lời em chính sát chứ em.

Lê Thu Hương check gia
Trả lời 13 năm trước

Cách đơn giản nhất là bạn có nguồn hàng, luôn bán với giá cạnh tranh nhất...

Pi606B-1.jpg

bút ký cao cấp montblanc

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu:

Nguyễn Xuân Đoàn

Mobile: 0978764669

Tel: 0462731204

Hứa Thị Hồng Đào
Trả lời 13 năm trước

- Bạn muốn tin rao vặt của mình đứng đầu top mà không cần phải up tin hằng ngày.

- Bạn muốn ai cũng thấy được thông tin của bạn.

- Bạn có nhu cầu quảng cáo trên Vật Giá với chi phí thấp nhất mà hiệu quả cao nhất.

= = = > > Hãy liên hệ với tôi ngay:

Hứa Thị Hồng Đào
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM TẠI TP.HCM
Address:
Tầng 9, Tòa Nhà MeKong Tower 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
Mobile:
YM:
daohua_vatgia
Skype:
daohth_vnprice
Email: hcm.daohth@vatgia.com, Website: www.vatgia.com