Pop up có hiệu quả như thế nào?

Mình sử dụng dịch vụ pop-up của vatgia.com, 30d/lần, nhưng mình thực sự không hiểu và không thể theo dõi công cụ này như thế nào, ai biết thì chỉ mình nhé! thank all!

SubZero
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, hiện vatgia có nhiều web thành viên như tin247.com, nhansuvietnam.vn, timhang.com ...v..v. Các site thành viên này sẽ popup quảng cáo mỗi khi bạn mua. Vatgia có công cụ để đếm số lần popup, bạn hãy thử nghiệm rồi so sánh hình thức popup với các hình thức marketing khác xem độ hiệu quả thế nào?