Kinh doanh nào của Vatgia.com chăm sóc khách hàng tốt ???

Minh đang tham khảo về Vatgia.com đc biết bên Vatgia.com có nhiều Salers

Các bạn có thể cho mình biết sale nào chăm sóc khách hàng tốt không

Thanks !

Vũ Như Dũng
Trả lời 12 năm trước

Mình đang làm Sales trên Vatgia.com

Nếu bạn cần thông tin về Vatgia.com mình sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn lựa chọn các dịch vụ hợp lý nhất với sản phẩm và lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh:

Thông tin xin liên hệ:

TNKD: Vũ Như Dũng - Mobile: 0938.111.987
HCM: Lầu 9, Mekong Tower - 235 Cộng Hòa, Tân Bình
Hà Nội:
Tầng 9, Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng

Website:www.Vatgia.com | Email: hcm.dungvn@vatgia.com
Yahoo: vunhudung_vatgia | Skype: vunhudung_vatgia

Lê Kim Hon
Trả lời 12 năm trước

Minh là 1 gian hàng trên Vatgia.com kinh doanh về : Đồ chơi cho em bé:http://www.vatgia.com/Dochoiantoanhcm

Lúc trước có làm với 1 số kinh doanh trên Vatgia nhưng sau khi chuyển qua với Bạn Dũng thì thấy đc chắm sóc khá ok
Dũng-Mobile:0938.111.987

Yahoo: vunhudung_vatgia | Skype: vunhudung_vatgia

Lưu Đình Nghĩa
Trả lời 12 năm trước

Cty mình lại chuyên kinh doanh về Thiết bị âm thanh đã tham gia trên Vatgia.com với gian hàng:http://www.vatgia.com/truongnghiaaudiocũng đc bạn Dũng này chăm sóc khá là tốt.

Mr Pro
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn thông tin các cửa hàng đã cung cấp nhé

Vũ Như Dũng
Trả lời 11 năm trước

hihi, lâu rùi hem vào hỏi đáp rùi nhỉ

do quang huy
Trả lời 11 năm trước

bạn dũng là bạn nào mà được mọi người ủng hộ thế.Hi

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com.

Liên hệ: Quang Huy - 0934 622 711

YahooID: huy_sep