Phòng khám đa khoa đại đông có tốt không ?

Có ai từng khám bệnh ở đây chưa. Mình bị viêm xoang đi chữa nhiều chỗ rồi, cả khám ở bác sĩ tư cũng không hết.

Nhà kế bên giới thiệu mình tới phòng khám đa khoa đại đông ở cộng hòa mà không biết chất lượng sao. ai từng khám rồi cho mình biết nha.
Cám ơn mọi người

Trả lời 7 năm trước
ở đây khám chất lượng nè, bác sĩ cũng nhiệt tình lắm, không phải chờ đợi lâu. Hồi trước mình đi khám tai ở đây rồi biết. Chi phí cũng được bác sĩ tư vấn trước nên bạn có thể yên tâm chuẩn bị mà không lo bị chặt chém gì hết. À còn nữ, chỗ này có chỗ phòng chờ khám đẹp zới thoáng mát lắm nhé, trị bệnh xong ra ngồi nghỉ tí thấy thoải mái lắm
pham nguyen son
Trả lời 7 năm trước
Trước bạn khám tai ở đại đông hết bao nhiêu tiền bạn ?
Huỳnh Tấn Nhân
Trả lời 7 năm trước
Cũng tùy vào tình trạng bệnh của từng người bạn "Pham nguyen son" ah`. Mình cũng đã từng sử dụng dịch vụ ở nơi đây: khám có 65k + thuốc 300k là hết bệnh rồi.
Nguyễn Bảo Tân
Trả lời 7 năm trước

Theo như mình được biết thì phòng khám đa khoa đại đông này là 1 trong những phòng khám coi như tạm ổn về trang thiết bị, máy móc, nhân viên, và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiêm. Phòng khám này đã từng lên báo về 1 trong những phòng khám đi đầu về công nghệ hiện đại thì phải??? không biết đọc nó ở đâu. Mình chưa tới đóa xem, nên không dám chắc sao. Bạn có thể tới trang web của phòng khám đa khoa đại đông xem thế nào. Cách tốt nhất là vèo trang web của nó

Trả lời 7 năm trước
Cũng đang định đi khám ở đây, bạn nào từng đi khám rồi chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm với, dạo này kinh nguyệt không đều đang lo lắng quá hix hix
Trả lời 7 năm trước
Mình đưa mẹ mình đi khám ở đây thấy cũng tốt lắm.Không gian thoải mái, sạch sẽ, các chị tiếp tân và y tá thân thiện và nhiệt tình lắm.Bác sĩ cũng vui tính nữa, nói chuyện thân thiện và khám thấy cụ thể chi tiết lắm.Mẹ mình sau vài lần đi tái khám thì nay tình trạng viêm xoang đã hết gần như hoàn toàn luôn rồi.
pham nguyen son
Trả lời 7 năm trước
Đợt đó mẹ bạn khám hết bao nhiêu bạn, có rẻ không
Trả lời 7 năm trước
Lần trước mình cũng đưa ba đi khám tại đây, hiện tại bệnh của papa mình đã hết rồi, bạn thử đi khám tại đây xem. Chúc bạn hết bệnh nhé !!!
Bác Thư
Trả lời 7 năm trước
Viêm đơn hoặc đa Xoang, Bạn vào nhà thuốc của Ông tôi lấy bài thuốc nam "BÁT BẢO THANG"(Tác giả Bác Thư-Phú Yên) để chữa trị cho tận gốc bệnh. Hoặc liên lạc trực tiếp về email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.
http://rongkinh.vn/chua-benh-viem-hong-hat-viem-hong-man-tinh/
Hoặc Bạn dùng nước sắc đặc Cây cỏ cứt lợn trong vòng 2-3 tháng nhé.
Tấn Đạt
Trả lời 7 năm trước

Phòng khám đa khoa đại đông này chữa bệnh cũng ok, chi phí khám và điều trị bệnh cũng bình dân lắm

Bá Khiêm
Trả lời 7 năm trước

Trước cũng từng khám bệnh ở đây, mới vào khám thì khá ngại vì bệnh hơi khó nói. Nhưng y tá ở đây rất nhiệt tình nên mình cũng đỡ ngại, khám bệnh cũng rất nhanh chóng, sau vài ngày thì mình đã đỡ hẵn

Thảo Thanh
Trả lời 6 năm trước

http://catbaoquydaudanang.hol.es/

Nguyễn Tấn Đạt
Trả lời 6 năm trước

Phòng khám đa khoa TPHCM Đại Đông này tốt nha..chi phí hợp lý không cao, bác sĩ thì nhiệt tình lắm.