Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

HIV/AIDS, virus bạo chúa! Đã có thuốc trị ?

mai the toan 26/09/2009 - 15:46

Hàng trăm năm qua, các nhà nghiêm cứu đã tận mồ hôi, sôi nước mắt, tìm thuốc để tiêu diệt HIV/AIDS, nhưng tất cả đều đã thất bại. Thời xưa, Tiểu đường được cho là căn bệnh quái ác, cùng song hành với HIV/AIDS, nhưng giờ, khoa học đã có cách điều trị dứt điểm bệnh tiểu đường bằng cách tiêm cấy tế bào insulin, quả thật đó là một điều đáng mừng cho các bệnh nhân tiểu đường. Sau đó là tới căn bệnh ung thư, sau bao nhiêu nam nghiên cứu, cũng đã ra được phương thức xạ trị và hóa trị liệu để diệt tế bào ung thư, quả thật, đó cũng là một thành công rực rỡ. Nhưng hiện nay, các nhà khoa học vẫn còn đang vật lộn với loại vurus bạo chúa HIV/AIDS này, nhưng vẫn không có thuốc trị, môt khi mắc bệnh này thì chỉ có thể dùng thuốc để ngăn chặn nó phát tán.Nhưng 1 điều kì dịu là các nhà khoa học đang bân khuân với việc cấy tủy sống có thể chữa dứt điểm loại virus này, mặc dù nó chua có bằng chứng xác thực cho tới bây giờ, và đuòng nhu tia hi vọng đó cug4 đang dần dần tan biến.
Nhưng trong các cuộc nghiên cứu, họ đã bò sót ra 1 điều. Virus HIV/AIDS ẩn trong máu và các tế bào, nhưng trong quá trình nghiên cứu xạ trị, hóa trị liệu, cấy tế bào, cấy tủy sống, họ đã trị dứt căn bệnh ung thư và tiểu đường và đang đấu với virus bạo chúa HIV/AIDS, vậy tại sao, họ không thí nghiệm, các loại vắc xin mà họ đã dùng để chống HIV/AIDS và phương thức xạ trị, nuôi cấy, họ phải kết hợp các phương thức đó lại, cũng có thể sẽ hé ra 1 tia hi vọng nào đó. Ung thư, Tiểu đường, lao, nhiễm trùng máu đã có thuốc trị thì không có lý nào mà HIV,AIDS lại không diệt được, nó cũng là 1 loại vi trùng, nó cũng là 1 sinh vật, nó cũng chết được. Vậy cho nên, 1 ngày nào đó, khi họ kết hợp những phương pháp trên, họ sẽ tìm ra được thuốc trị loại virus này, lúc đó tia h vọng của những bệnh nhân cũng sẽ được hé ra, cũng có thể sẽ được mở rộng ra, 1 điều ki diệu lại đến.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
21149
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Phạm Huy Đức

27/09/2009 - 00:54
Đã có văcxin cho HIV rồi bạn ạ, nhưng chỉ là thí nghiệm vì hiệu quả chỉ 30% thôi. Hơn nữa phải dùng rất nhiều lần. Hiện tại thì vẫn chưa có thuốc đặc hiệu trị HIV/AIDS . Nếu bạn nghiện, bị HIV thì có thể kết hợp nhiều cách, cả về lao động tích cực và dùng thuốc, có thể ức chế được virus HIV nhưng khả năng tái nghiện rất cao. Nhưng nếu đã bị đến giai đoạn AIDS thì hết thuốc chữa, chỉ có thể kéo dài thời gian sống được, cho đến nay người bị AIDS mà sống được lâu nhất là hơn 10 năm rồi.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyễn thị hằng

26/07/2013 - 19:42

Thông tin hữu ích. Thanks

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm