ĐỊNH LƯỢNG HBsAg, ĐỊNH LƯỢNG Anti HBs, ĐỊNH LƯỢNG HBeAg, ĐỊNH LƯỢNG Anti HBe, ĐỊNH LƯỢNG Anti HBc có phải 5 hạng mục xét nghiệm viêm gan B

ĐỊNH LƯỢNG HBsAg, ĐỊNH LƯỢNG Anti HBs, ĐỊNH LƯỢNG HBeAg, ĐỊNH LƯỢNG Anti HBe, ĐỊNH LƯỢNG Anti HBc có phải 5 hạng mục xét nghiệm viêm gan B hay không? Cần sự tư vấn từ mọi người, xin cảm ơn

Nguyễn Thị Thủy
Trả lời 6 năm trước

Đây là xét nghiệm dựa trên kháng thể của bệnh viêm gan B để chắc chắn bạn có mắc bệnh viêm gan B không thì bạn nên xét nghiệm hết toàn bộ. Bạn có thể mua các que Test thử tại nhà. Để chắc chắn nhất bạn có sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa.