Windows sever 2003?

Máy chủ mình cài win server 2003 share thư mục cho các máy con để làm việc chia sẽ, nhưng sau 1 thời gian khoảng 1-2h thì không truy suất vào máy chủ được... restart lại thì vào bình thường? vì sao zậy? Mình roamming các user trong mạng, nhưng khi logoff thì bị báo là không update file được, why? Giúp mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tại windows nó vậy. restart là bài thuốc đơn giản, rẻ tiền và có sẵn, là biện pháp đầu tiên và đôi khi cũng là duy nhất cho mọi vấn nạn gặp phải trên windows không truy cập được máy chủ thì lấy gì mà cập nhật