Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
linhhh Trả lời cuối cùng: 12/08/2009
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
laptop

Hỏi cách ghost windows 7 ra 2 đĩa DVD ?

rudfjghdgj 12/08/2009 - 15:44

Tôi mới vừa tìm được 1 key Win 7 xịn, nghe nói nó chỉ cho active 1 lần. Thế là tôi cài vô cái thành công, chưa dám cài thêm gì hết, nghĩ thế nào sau này cũng có office 2010, rồi Win 7 SP1,...hi hi hi nên định ghost lại nguyên bản và chép ra đĩa DVD để dành, rồi cài office 2007 xài đỡ, sau này nếu có gì mới thì ghost lại từ đĩa DVD rồi cài tiếp 2010, nhưng ngặt 1 nỗi bản ghost này hơn 1 đĩa DVD, vậy làm sao mà chép ra 2 đĩa DVD được. Mong các bạn chỉ giúp, nếu có ảnh minh họa càng tốt hi hi hi. (Tính ghost để dành trong máy, nhưng trong đó đã có phân vùng recovery rồi, để lại hơi bị nhiều, hao dung lượng).
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
4769
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

12/08/2009 - 15:47
Tôi thấy mọi người hay dùng cách thủ công như sau:

Bước 1: Dùng đĩa Hiren'tBoot CD tạo bản sao Win7 và lưu nó vào trong một Partition nào đấy (ổ D hoặc E).

Bước 2: Dùng các trình ghi đĩa như Nero để ghi bản sao này ra đĩa DVD (đưa đĩa DVD thứ nhất vào khi ghi đầy đưa tiếp đỉa 2 vào, nếu muốn dữ liệu được chia đều cho 2 DVD lại phải học thêm cách ghi nữa rất phiền phức nhưng ít khi dùng đến). Lúc nào muốn bung ra thì cũng dùng Hiren'tBoot CD chỉ đường dẫn cho nó bung ra bình thường. Tóm tắt như thế thôi chứ có nhiều cách lắm bạn ạ.

Tôi nghi cái "key xịn" của bạn lắm? Ngoài key chính thức ra trên mạng đầy rẫy key bẻ khóa, cài đặt rất tốt theo kiểu biến Win lậu thành Win bản quyền hẳn hoi nhưng chỉ vài lần tải bản vá lỗi hay update gì đó sẽ bị Microsoft phát hiện ra ngay, lúc đó sẽ có bảng thông báo "Pass không hợp lệ" và hậu quả như thế nào chắc bạn quá rõ. Thân chào.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm