Cách để sử dụng được Fn key của Sony Vaio trên Windows Vista ?

Trong khi chờ update drivers từ Sony cho các máy Vaio chạy Vista các bác có thể cài đặt theo đúng thứ tự sau để có thể sử dụng được Fn key trên Windows Vista: Lưu ý trước khi cài: - Nếu đã cài Sony Event Service thì remove! - Thử nghiệm sau em làm với Sony VGN-SZ230P/B, các dòng máy khác các bác dùng các file tương ứng với model của mình! 1. Cài đặt Sony Notebook control device driver (SODOTH-00445800-US.EXE ) 2. Cài đặt Sony Shared library ( SOASSL-00598801-US.EXE ) 3. Cài đặt Sony Event Service ( SOAVES-01205105-US.EXE ) 4. Sony Utilities ( SOOOTH-36100000-US.EXE ) * Chú ý tùy từng gói cài đặt khi yêu cầu reboot các bác cứ khởi động và cài đặt tuần tự...Các file cài đặt các bác có thể download trên website của Sony.com dùng Download taxi hoặc down trực tiếp! @VGN-SZ: Còn khiếm khuyết là khi sử dụng phím tăng/giảm độ sáng khi ở chế độ Speed, hiển thị nhưng không chỉnh được...ch� � độ Stamina thì chạy tốt. Các phím hot key khác thì chạy ngon lành! Chúc các bác thành công..... Cố gắng để có kỳ sau "Giải pháp toàn diện để gõ tiếng Việt Unicode trên IE7 của Vista"
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em kô biết nói gì hơn là vô cùng cám ơn bác, mấy bữa nay fím này bị vô hiệu hoá khi chỉnh volume và độ sáng, sau khi làm theo bác đã hoá giải được rồi. Thành thật cám ơn lần nữa, bây giờ chỉ còn PASS CMOS thôi