Mình sử dụng hệ điều hành vista premium ở một cửa hàng trên đường Cao quận 10. Làm thế nào để nâng cấp lên win 7?

Cho mình hỏi? hồi tháng 6 vừa rồi mình có mua 1 chiếc laptop hiệu hp hdx16 sử dụng hệ điều hành vista premium ở một cửa hàng trên đường Cao Thắng quận 10. vậy không biết mình có được phép nâng cấp lên winsdow7 không? nếu được thì mình phải làm sao? và không được thì phải làm sao? xin chỉ giúp! cảm ơn.truong hung phong - ho chi minh
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể nâng cấp lên windows 7 với giá 50 usd nếu vista của bạn là hàng xịn. Liên hệ với microsoft việt nam để biết rõ, hoặc vào trang chủ của MS việt nam: http://microsoft.com/vietnam
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
HDH Vista của bạn có phải là bản có bản quyền xịn không? Nếu là bản crack thì không nâng cấp được đâu. Hiện giờ Microsoft vẫn chưa thấy có thông báo cụ thể chương trình nâng cấp lên Windows 7 cho thị trường châu Á nói chung và VN nói riêng.