Tắt chế độ tự động nghỉ của Win7 ???

Mình đang xài win 7 , và thường để máy download nhưng đôi khi máy rơi vào trạng thái nghĩ (khi ko dụng vào máy ~20 p ) nên filedown cũng out luôn .. bạn nào biết cách tắt chế độ tự dộng nghỉ thì chỉ mình với .... thanks nha ( win7 và win xp luon nha .mình xài 2 win ).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhắp chuột phải Computer -> Properties -> Performance Information and Tools -> Adjust power setting -> Change plan setting : Đổi vô tư tùy ý.
Nhà Quê Tám
Trả lời 9 năm trước

cảm ơn bạn nhiều nha .! chúc bạn luôn khỏe mạnh va hp trong cuộc sống...

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Trả lời 8 năm trước
chinh lai che do sleep ban nhe