Hỏi cách tắt chức năng automatic updates của windows ?

Cái automatic updates(file wuauclt.exe) của windows để làm gì và là sao để tắt chức năng đó . Mấy huynh chỉ giáo. Đa tạ !
thanh
Trả lời 14 năm trước
Để tắt chức năng automatic updates của windows bạn hãy làm theo những bước sau: Start-->setting-->control panel-->security center. Bảng security center hiện ra. Ở bên trái màn hình (phía dưới) có dòng chữ Change the way security center alerts me bạn kick vào đó tắt tùy chon automatic update-->OK bước 2:bạn vào start-->Run-->gõ services.msc Bảng services hiện ra. Ở dòng thứ 4 từ trên xuống có chữ Automatic Updates. Bạn kích chuột phải lên nó chọn properties. Ở mục startup type bạn kích chọn disable.