Win 7 báo lỗi như thế này là sao ?

Khi tôi bật máy khởi động vào win 7 uimate x64bit thì có báo lỗi và hiện ra dòng nhữ như thế này
"sasnative64 program not found - skipping autocheck "
thì HDH đang gặp lối gì mong các bạn chỉ giúp ! làm sao khắc phục đượcTrích từ: www.windowsvn.net ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hình như đây là lỗi System Restore.
Bạn vào Registry, tìm theo đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetContro lSession Manager, xem khóa BootExecute có đúng như trong hình ko?

  • Value name: BootExecute (ko có khoảng trắng)
  • Value data: autocheck autochk * (có khoảng trắng giữa autocheck, autochk*
  • Type: REG_MULTI_SZ