Win7 ko di chuyển toolbar ra khỏi taskbar ?

Có cách nào di chuyển Các thanh toolbar như Quick Lauch, Adrress... trong Taskbar ra khỏi Taskbar như 1 thanh độc lập trên màn hình không?

Trên XP thì làm được như vậy. Win7 thì khéo hoài không ra. Màn hình của tớ nó to qua, giờ muốn tạo vài thanh toolbar riêng biệt trên màn hình mà k làm được.

Search trên mạng thì... chưa có các giải quyết thì phải.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ là không được đâu bạn àh, Superbar của Windows 7 đã quá đặc biệt và đã lượt bỏ đi một số thành phần trên đó rồi, nên không ai muốn rườm rà trên desktop của mình nữa đâu.
P.S. Lần sau đặt tiêu đề nhớ ghi đầy đủ chữ cái, ghi cẩn thận là:
Windows 7 không di chuyển toolbar ra khỏi taskbar được
.