Chia sẻ phần mềm Windows 7 và hướng dẫn cách cài đặt.

Có những bạn đang dùng windows xp nhưng chưa có điều kiện cài đặt windows 7, mặc dù bạn rất thích giao diện của windows 7.phần mềm sau đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề ở trên, không cần lo đi tìm key vì nó là phần mềm miễn phí!
download tại đây http://congnghe24h.vn/download/2010/7TP4.zip
(100% no virus)cách sử dụng phần mềm rất đơn giản! Đầu tiên, bạn cài đặt chương trình, thời gian cài đặt có thể hơi lâu.
Khi cài đặt xong, khởi động lại máy. Khi khởi động xong, vào windows bạn sẽ thấy điều bất ngờ đấy!
thấy hay nhớ thanks mình nha!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình nói thật, mới dùng thấy thik thôi chứ sài lâu nhìn cũng chán, cài vào chỉ tổ nặng máy, mình xài Win 7 xịn, theme trong suốt, đc 1 thời gian nhìn là chán ngay đó mà, cứ Xp mà sài thôi, nhẹ máy, ứng dụng cao, ai Ram cao thì đú giao diện cũng đc, Ram ít thì đừng đua đòi theo ng ta