Các tính năng chơi game nổi trội của Windows Phone 7 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Khả năng truy cập vào trò chơi hỗ trợ Xbox Live và hiển thị 3D là những tính năng đáng chú ý của hệ điều hành trên điện thoại.

Tại buổi họp báo ở New York (Mỹ) và London (Anh) sáng 11/10, Microsoft đã giới thiệu chi tiết các tính năng ưu việt của Windows Phone 7. Theo nhà sản xuất, hệ điều hành này sẽ tích hợp khả năng hỗ trợ Xbox Live. Do đó, điện thoại chạy trên Windows Phone 7 có khả năng truy cập vào trò chơi hỗ trợ Xbox Live.

Video Microsoft giới thiệu tính năng chơi game nổi trội của Windows Phone 7
Video các tính năng chơi game nổi trội của Windows Phone 7.

Một trò chơi được giới thiệu tại đây là bài Tây (Backgammon), trong đó hỗ trợ chia sẻ kết nối giữa các người chơi qua mạng Xbox Live. Bên cạnh đó, họ có thể chọn lựa biểu tượng Avatar ưa thích tại đây.

Ngoài ra, một trò chơi thú vị khác trên nền Windows Phone 7 được Microsoft giới thiệu tại buổi họp báo là Eilo Meilo. Được thiết kế dựa trên cơ chế hỗ trợ cả Xbox và điện thoại, trò chơi cho phép hiển thị 3 chiều khi điều khiển nhân vật theo các hướng. Hiện, Eilo Meilo vẫn trong quá trình phát triển.

Windows Phone 7 sẽ chính thức ra mắt vào 21/10 tại châu Âu và 8/11 tại Mỹ.