Nâng cấp trực tiếp từ Windows 7 lên Windows 8 như thế nào?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước
Microsoft cho phép người dùng lựa chọn cách thức nâng cấp trực tiếp từ Windows 7 lên 8 trong quá trình cài đặt (chỉ hỗ trợ cho Windows 7), tuy nhiên lại không cho phép người dùng hạ cấp ngược lại từ Windows 8 xuống Windows 7.

Do vậy, nếu bạn muốn quay trở lại Windows 7 như trước, bạn cũng phải tiến hành cài mới Windows 7 lên phân vùng của Windows 8 như đã nói ở trên

ton that quoc cuong
Trả lời 12 năm trước

Trước hết bạn hãy chụp 1 bản ghost của win7 đang sử dụng lưu vào 1 ổ trừ ổ C.

Sau đó, bạn muốn update lên win8 thì cứ việc nhưng mình khuyên nên cài trực tiếp win8 vi khi update có 1 số file trong win7 sẽ ko dc update.

Sau khj update hoặc cài win8 nếu ko thik thì xả lại bộ ghost win7 dùng trước đó và dùng như bt.

Chúc bạn thành công!!!!!!

Cần j có thể liên hệ qua email: ttquoccuong@gmail.com