Cài win 7 xong ko có tiếng?

các bạn ơ cho mình hỏi cái minh mới cái win7 o may hp pavilion dv1000 nhưng cài xong không có tiếng ? mình có lên mạng tai Driver ân thanh về rồi nhưng mo len bi loi ..minh ra tiem cai ho keu cai ko duoc ... ho keu may nay ko cai duoc win7 ... vay co ai sai may nhu minh ko .. ho noi vay dug ko ?
ma tai sao chi co cai Driver an thanh thoi ma no khong cai duoc win 7...

Tran Phuong
Trả lời 11 năm trước

http://laptop-driver.blogspot.com/2010/12/hp-pavilion-dv1000-windows-7-driver.html bạn thử download ở đây về cài xem có được không?

pham van duc
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của iceboy

http://laptop-driver.blogspot.com/2010/12/hp-pavilion-dv1000-windows-7-driver.html bạn thử download ở đây về cài xem có được không?

ko tim thay gi ban oi ...
Tran Phuong
Trả lời 11 năm trước

AUDIO
your audio use
Conexant CX20468-31 AC97 Audio driver
Download
if failed follow the instruction here:
InstallingConexant CX20468-31 AC97 Audio driver in windows 7

pham van duc
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của iceboy

AUDIO
your audio use
Conexant CX20468-31 AC97 Audio driver
Download
if failed follow the instruction here:
InstallingConexant CX20468-31 AC97 Audio driver in windows 7

minh cai roi cug khong dc ..hic ...
laducthang
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn :

bạn cần phãi nói rõ là máy gì chứ Lap hay PC ?? Bạn sài Win 7 loại nào ?

Nếu đã đem ra tiệm mà nó bão ko được thì mình thấy hơi kì.

t1 :bạn cài lai win lần nữa xem sao?

t2 :nếu ko được thì cài Win 8 lun thữ đảm bảo ko có lỗi nào cả.

Chúc bạn thành Công :D ( nếu ko được nữa thì pm minh qua yahoo gam3_0ver_127 or sdt 0988432522 )