Xin nhờ giúp đỡ về âm thanh trong ubuntu 9.10 ?

Xin chào các bạn mình có một chút rắc rối về vấn đề âm thanh trong ubuntu 9.10, mình mới chuyển sang dùng ubuntu 9.10 sau khi cài xong chạy thì âm thanh rất nhỏ mình tham khảo trên mạng và cài alsamixer thì khắc phục được rồi, nhưng mình dùng giắc cắm ở phía trước thùng máy thì không nghe được chỉ nghe được phía sau thôi, mình đã tùy chỉnh trong contrlpalnel suond nhưng không được, tinh chỉnh trong alsamixer cũng không xong. Bạn nào biết cách khắc phục giúp mình với, mình đã thử nhiều cách nhưng đành bó tay. Cảm ơn!
( mình trước kia dùng win và fedora 12 thì không có vấn đề gì cả )

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cậu thử vào: System > Preferences > Sound. Trong tab Input, phần Connector để nó là cái khác so với cái hiện tại coi thế nào.