Ưu điểm và khuyết điểm của HĐH Snow Leopard Mac Os ?

Tôi muốn biết thêm thông tin về Hệ điều hành Snow Leopard của Apple cũng như tính năng của hệ điều hành này .... Và Snow Leopard với Win7 cái nào được hơn ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ưu: chạy nhanh, ổn định, không lo nhiều lắm về virus, hỗ trợ mạnh về đồ họa, dựng phim...
Khuyết: kén máy tính, chỉ chạy được trên các laptop có logo quả táo, cài vào máy laptop dùng win thì hên xui, với người đã thường xuyên dùng win thì bước đầu sử dụng sẽ hơi rối.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.