Các bác ơi help me: đi xe ôtô loại nào tiêu hao ít nhiên liệu???

Chào các bác, dạo này thấy giá xe xuống ào ạt, chồng em quyết định mua cho em 1 cái xe riêng (trước đây 2 vợ chồng cùng đi chung 1 xe). Đầu tiên thấy Click trông cũng được mà xuống tận 6.000 USD nên em định mua nhưng nghe đồn bạn uống khoảng 8-9 lít/ 100km nên em hơi ngại, vả lại hình như cũng hết sạch hàng rùi nên em đang nghiêng sang Vios , bạn này có vẻ tiết kiệm hơn hay sao ý. Em thì muốn kết bạn nào kinh tế, tiêu hao ít nhiên liệu và đặc biệt là khi thay đồ hay sửa chữa thì sẵn cũng tốn vừa vừa thôi... híc híc híc em còn 3 con nhỏ nên làm gì cũng phải tiết kiệm. Đi mua xe thì ko dám nghe mấy chú bán xe khuyên nhủ, chú nào cũng ca ngợi cái xe mà hãng chú đang ế. Chính vì thế em mới xin các bác nhà mình có kinh nghiệm dùng xe hơi cho vợ chồng em xin tí kinh nghiệm của các bác, các bác giúp em với nhá. Em cảm ơn các bác rất nhiều ạ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Yaris hoặc Kiamorning đều tiết kiệm xăng ngang nhau. Getz tiêu thụ nhiều xăng hơn một chút. Giá Yaris thì nhiều nhất (khoảng 28N usd,) Kiamorning thì rẻ nhất (khoảng 18n Usd), nếu mua được full option (ghế da, cảm biến lùi, xinhan gương...) đi cũng được, getz thì nằm giữa (khoảng 20n usd). Quan trọng là định mua ở giá bao nhiêu thì mới quyết định được bạn ạ.