Làm sao để xem đc phim?

, 1 video clip , 1 bai hat ma minh vua moi tai ve ? Minh vua tai duoc 1 bo phim ve Dinh Bo Linh ma khong xem duoc. Co ai biet xin chi dum cách chay , hay cach tai de cho doan phim do chay duoc . Minh xin cam on su tro giup nay cua cac ban !
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Nếu mình đoán không lầm thì bạn chưa có chương trình để đọc clip hay bài hát bạn tải về đó.Bạn xem bộ phim, video clip hay bài hát bạn down về có định dạng file là gì( ví dụ avi,3gp,flv,mp3,wma...). Thông thường trong window có sẵn chương trình window media player hỗ trợ đọc rất nhiều file. Nếu WMP không đọc được thì bạn phải down chương trình đọc về thôi. Bạn vào google tìm kiếm là ra ngay thôi mà. Chúc bạn thành công.[;)]