Cho tớ hỏi 1 chút về xe ga.

Các bác chuyên về kỹ thuật cho tớ hỏi, đối với xe tay ga, ví dụ như SHi, khi ta chạy đến tốc độ bắt đầu khoảng bao nhiêu thì tỷ số truyền đạt đến cực đại (tức là cái puly sơ cấp nó bị ép vào đẩy dây đai ra hết cỡ), còn các dòng xe khác thì sao? tớ đang chạy xe piaggio GT
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Cái này tuỳ theo từng dòng xe...phải có đồng hồ báo tua mới biết chính xác được bạn à...còn không thì chỉ là thông số kỹ thuật thôi..