Cho em hỏi cách sơn xe hiệu quả nhất ?

Bây giờ em có chiếc Sirius đời cũ muốn sơn lại cho đẹp mà không biết nên sơn như thế nào, mua bình sơn về tự xịt hay là ra tiệm , hay là sơn tĩnh điện??
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra tiệm kêu nó sơn hấp đó,nhưng tháo nhựa sẵn ra đưa cho họ rồi chờ khoảng 2 ngày!mình thì sơn ở bình thạnh là 1tr200k cho xe ga Cygnus còn xe bạn thì chắc rẻ hơn!bạn tự sơn không nổi đâu và sơn tĩnh điện hầu như sơn kim loại thôi,đa phần giờ chỉ có sơn hấp thôi!nhưng sơn xong nhớ dán keo cho đỡ trầy với tránh ánh nắng cũng như mấy các nước rửa xe mau làm xuống màu sơn lắm!