Em Cần Giúp Đỡ Về Màu Sơn Xe

Mấy bác ui , e đang đi Wave màu đen xám , bây giờ em muốn đổi thành màu đen trắng ,nếu vậy gặp police có bắt & phạt ko , nếu có thì khoảng bao nhiu , rùi nếu mình muốn đi đăng ký thay đổi màu sơn thì có khó không các bác
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Xe bạn Đen xám nhưng muốn chuyển thành đen trắng thì phải đổi lại mới được, gặp a hugo nào dễ tính thì có thể cho quá chứ gặp mấy thằng khó tính thì xong 150K, chuyển đổi màu sơn thì dễ mà bạn lại CAGT xin tờ đơn xin đổi màu xe rồi điền vào đó, nộp lại đóng khoảng 100k rồi tuần sau có cavet mới.Thân