Cho hỏi lên dàn áo victory cho attila đời 1 thì có bị công an phạt ko ?

Mình đang có con attila mún lên toàn bộ giống như victory ko bít mấy a công an nhìn biển số xe có thổi mình vào tội thay đổi cấu hình xe ko vậy, có ai bít xin chỉ giúp
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Nhìn biển số thì biết sao được, bạn độ thế nào nhìn đừng gây ấn tường mạnh quá với mấy anh áo vàng là được, không phải đi làm lại giấy tờ đó, tội thay đổi kết cấu xe mờ.