Hỏi về việc đổi giấy phép lái xe?

Giấy phép lái xe hạng D bị bấm 1 lỗ , khi đổi có phải thi lại lý thuyết không ? Và có được xóa lỗ đó không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Khi đến hạn đổi, nếu Giấy phép lái xe bị bấm một lỗ, không bị hư hỏng, còn đủ hồ sơ gốc, sẽ được xét đổi Giấy phép lái xe mới, không phải thi lại lý thuyết.
Trịnh Xuân Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Khi đến hạn đổi bạn đến Sở GTVT nơi cấp GPLX mua bộ hồ sơ đổi GPLX, làm theo hướng dẫn của cán bộ thụ lý. Bạn k phải thi lại lý thuyết và sẽ lấy GPLX k có lỗ nào cả. Bây giờ Các Sở GTVT thực hiện chế độ đổi GPLX 1 cửa rất nhanh (chỉ sau 15 ngay ) là xong. Chúc bạn lái xe an toàn.