Chia sẻ Hayate của Su...???

Khi mới mua xe về, bà chị họ mình hỏi luôn: Sao ko mua xe của Honda cho đỡ tốn xăng. Chồng mình bảo: mất thêm khoảng hơn chục triệu tiền ngu thì nếu có tốn xăng cũng để tiền đấy mà mua xăng đi tẹt ga...
Tran Anh Tuan
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề là sở thích thôi bạn à. Nhưng có một cách tiết kiệm xăng mà lại tốt cho động cơ bạn thử nói với ông xã vô đây để tham khảo nhé.

http://www.htcco.com.vn/?tab=pro_group&catid=21

Trong các ước muốn của con người với động cơ đốt trong là : Ngày càng nâng cao công suất bên cạnh hiệu suất cũng ngày một được nâng lên, việc phát triển động cơ luôn song hành với việc nâng cao khả năng đáp ứng của nhiên liệu bởi thiếu chúng thì chúng ta sẽ mất nhiều thời gian hơn . Trong quá trình đó, XXL mang trong mình 1 công nghệ mới : CÔNG NGHỆ NANO giúp cho nhiên liệu đáp ứng và cải thiện sự nâng cấp động cơ đốt trong 1 cách hoàn hảo và đơn giản thông qua nhiên liệu sử dụng hàng ngày. Tại sao XXL làm được điều đó ??

HTC - Nhà phân phối độc quyền tại miền Bắc

Sản phẩm NANO XXL

“Hoạt chất sinh học nâng cao nhiên liệu xăng dầu”

Sử dụng cho mọi loại động cơ đốt trong, nồi hơi, lò đốt sử dụng nhiên liệu xăng dầu.

(Tàu biển, xe hơi, xe máy và máy công nghiệp...)

Giá : 650.000/lít (chưa chiết khấu)

Giá : 40.000đ/lọ 50ml (chưa chiết khấu)

Tỷ lệ pha

1ml XXL pha với 1lít xăng.

1ml XXL pha với 8lít dầu.

VD: 50ml XXL pha với 50lít xăng

Tiết kiệm 20% xăng dầu

Tăng công suất động cơ 30%

Tăng khả năng bôi trơn động cơ

Giảm khí thải độc hại 50% ra môi trường

XXL còn có tác dụng làm sạch động cơ 1 cách tự nhiên, các xe trước khi vào kiểm định định kỳ, nên rất cần giảm khói thải thì XXL làm được điều đó luôn.

Tại sao XXL làm được như vậy?

Do sử dụng công nghệ nano làm cho các phân tử nhỏ hơn, nhiên liệu phun vào động cơ có mật độ dày mịn, tối ưu hóa quá trình đốt cháy, tiết kiệm nhiên liệu và giảm khói thải độc hại, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Công ty CP Phát triển ứng dụng công nghệ H.T.C

Đt: 04 22402382

Fax: 04 62730288

Trần Anh Tuấn - Phụ trách kinh doanh

Mobi : 0978.973.779 – 0903.293.886

E-mail: tuanhtc@htcco.com.vn - welcomehtc@gmail.com

Website: www.htcco.com.vn

Rất mong sự ủng hộ và quan yâm của các anh chị nhằm tiết kiệm xăng dầu, tốt cho động cơ và bảo vệ môi trường.

http://www.bikervietnam.com/bfrm/forumdisplay.php?f=222