Tìm mua thiết bị dẫn đường trên xe hơi?

Tôi đang ở Bình Dương. Xin các bạn cho biết địa chỉ bán máy dẫn đường gắn trên xe hơi, công dụng, giá cả và loại nào tốt khoảng bao nhiêu tiền. Chân thành cảm ơn (Nguyễn Văn Sơn).

Nguồn: vnexpress

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

GPS tích hợp trên điện thoại

Gửi bác Sơn: Theo mình thì khả năng hợp lý và dễ dàng nhất là bác hãy dùng một loại điện thoại có hỗ trợ GPS (điện thoại dùng HĐH Windows Mobile là dễ nhất). Mua phần mềm Vietmap có bản quyền chừng <1,000,000đ là sử dụng tốt. Gắn lên xe rất dễ 1. Giá đỡ điện thoại gắn trên kính xe, chừng 120,000đ 2. Bộ xạc điện thoại cắm vào ổ điện 12v của xe, chừng 120,000đ nữa Dùng GPS trong điện thoại, thì bộ dẫn đường sẽ luôn theo bác, mang về nối vào vi tính cập nhật các bản đồ mới nhất.

Tìm kiếm, đánh dấu các điểm đến & lộ trình đường đi ngay tại nhà, lúc nào lên xe bật lên là xong. Sau có bán xe thì vẫn giữ nguyên bộ lắp sang xe mới. Các loại điện thoại HTC, Sony Ericcsons, Eten, Acer... đều có GPS và tích hợp chíp SiRF Star III thì bắt sóng GPS cực nhanh, chừng vài giây trong điều kiện trời quang đãng là đã có sóng.