Xe Dream thái còn zin chạy max được bao nhiêu?

các bác cho em hỏi con dream vẫn con zin chạy max được khoảng bao nhiêu

Liệu nó có ăn nổi con sirius rc ko

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

chắc được 100km/h hoặc thấp hơn.tùyvào nó zin tới đâu,đi ít hay nhiều,chăm sóc.tùy vào tình trạng của sirius RC nữa,vì sirius cũng chi đ 100km/h.chắc thắng thua chỉ phần đề,nhưng tớ nghi sirius mới mà chạy tốt thì sẽ lên trước

Ho Van Ten
Trả lời 12 năm trước

So về tốc độ thì dream thái còn zin k ăn được sirius đâu bạn, tớ đã test thử rùi. dream phải xoáy nòng + làm côn thì mới ăn đc. con dream của mình lên cốt 1 dán lại côn cung lên đc > 110km/h. chả hiểu sao nó khoe thế.đo công to exciter tớ nghĩ là chuẩn. nhưng k biết thời gian có đc bền k, xe đi hêt ga hại máy lắm...chi đi tâm 80km là êm