Đánh giá chất lượng xe Mercedes C63 AMG 2012?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hãng xe của Mercedes của Đức đã chính thức công bố những thông tin chi tiết đầu tiên cho mô hình C-Class 2012, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào mùa hè 2011.

Giống như những phiên bản tiêu chuẩn C-Class, phiên bản Mercedes C63 AMG 2012 cũng được trang bị đầy đủ những nâng cấp về ngoại thất và nội thất.

Chi tiết Mercedes C63 AMG 2012, Ô tô - Xe máy, Mercedes C63 AMG 2012, Mercedes, C63 AMG 2012, cong bo Mercedes C63 AMG 2012, chi tiet Mercedes C63 AMG 2012, C63 AMG, o to, Mercedes C63 AMG

Về nội và ngoại thất

Phiên bản C63 AMG 2012 được Mercedes thiết kế lại cản trước, lưới tản nhiệt mới với duy nhất một thanh ngang thay vì 2 như phiên bản cũ, nắp ca-pô có thiết kế chắc chắn hơn, trang bị hệ thống đèn LED ban ngày nằm phía dưới cản trước cùng hệ thống mui xe được làm bằng nhôm. Bên cạnh đó, còn phải kể đến đèn pha mới với dải LED được thêm vào, gương được nâng cấp so với phiên bản trước.

Phần đuôi xe, C-Class được nâng cấp hàng loạt như đèn hậu cũng được thiết kế lại đi kèm với đèn LED và một hệ thống ống xả thể thao với 4 ống dẫn. Thêm vào đó là bộ La zăng đa chấu thể thao với logo AMG.

Về động cơ

Đúng như những dự đoán trước đó, Mercedes C63 AMG 2012 sẽ được trang bị động cơ V8 6.2 lít có công suất 457 mã lực, công suất này có thể được nâng lên thành 487 mã lực (358 kW / 480 hp) khi hãng xe Đức trang bị thêm gói nâng cấp AMG. Ngoài ra C63 AMG 2012 còn có một lựa chọn khác là động cơ turbo V8 5.5 lít, nhưng nó đang được thiết kế dành riêng cho thế hệ kế tiếp của C63 AMG. Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động MCT 7 cấp giúp nó chạy êm ả và giảm tối đa mức tiêu hao nhiên liệu.

Đối thủ cạnh tranh

Tại phân khúc này, phiên bản Mercedes C63 AMG sẽ gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt đến từ người đồng hương BMW M3 và mẫu xe Cadillac CTS-V. Được biết, phiên bản BMW M3 có thể sản sinh ra công suất lên đến 420 mã lực, trong khi Cadillac CTS-V với động cơ V8 tăng áp có công suất ấn tượng 556 mã lực. Về công suất, C63 AMG nằm giữa 2 mẫu xe trên, nhưng thiết kế được cho là lỗi thời của Mes có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng của nó.

Vẫn chưa có mức giá chính thức được công bố, tuy nhiên mô hình sẽ chính thức có mặt tại các đại lý vào mùa hè năm nay.

Thêm ảnh Mercedes C63 AMG 2012

Chi tiết Mercedes C63 AMG 2012, Ô tô - Xe máy, Mercedes C63 AMG 2012, Mercedes, C63 AMG 2012, cong bo Mercedes C63 AMG 2012, chi tiet Mercedes C63 AMG 2012, C63 AMG, o to, Mercedes C63 AMG