Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Hỏi đường từ Hà Nội đi đền Bà Chúa Kho ở Bắc Ninh?

pq 16/02/2011 - 08:38

Tôi đang chuẩn bị có chuyến đi từ Hà Nội (Ngã Tư Sở) đi đền Bà Chúa Kho (Bắc Ninh) để lễ đầu năm, vì là lần đầu tiên nên chưa biết thế nào. Cần hỏi các bác về đường đi, chỉ chỗ gửi ôtô thuận lợi (Trần Văn Nguyên).

Ngoài ra thủ tục lễ bái chuẩn bị gì (nếu có chỉ dẫn thì tốt quá, ngoài lề tí...). Cảm ơn các bác trước nhé! Chúc các bác năm mới an khang thịnh vượng.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
5.956
Trả lời (4)
Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

yt

16/02/2011 - 08:53

Tài xế Hà Nội - Bắc Ninh

Bác đi như sau nhé: Bác đi về hướng Hà Đông đến đảo giao thông (Ngã tư mới) thì rẽ trái hướng đi cầu Thanh Trì rồi cứ thế đi thẳng hướng đi Lạng Sơn (QL 1B).

Đến TP Bắc Ninh có rất nhiều cầu vượt, nhưng đến cầu vượt nào ở bên phải đường có biển chỉ dẫn đi Phả Lại thì rẽ vào, ngay sau đó rẽ trái đi lên cầu vượt rồi đi thẳng khoảng gần 3km là đến đèn xanh đèn đỏ (Thứ 2) thì rẽ phải lại hướng đi Lạng Sơn (Đường này là QL 1A).

Đến đây Bác đi tiếp khoảng 3,5 km thì đến ngã 3, Bác nhìn sang bên trái thấy biển "Đền Bà Chúa Kho" thì rẽ vào là OK.

Chúc Bác đi lễ vui vẻ!!!

Dương Tuấn

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

tun cua di

16/02/2011 - 08:54

Đi lễ Bà Chúa Kho

Việc đường đi mấy bác chỉ đúng rồi nhưng theo ý tôi Bác đi đường cầu Thanh Trì như có Bác đã hương dẫn là tốt nhất. Còn lễ thì Bác cứ qua bên Bà Chúa rồi gọi(hoặc gọi trước ở nhà) cho A Ngọc ĐT 0912366789 bảo bạn của Dương Bưu điện.Nhà A ý sẽ sắp lễ và bê 3ban cho bạn, rồi họ hạ, xong xuôi bạn mới phải trả tiền,giá cả rất phải chăng.

Nếu có gì cần kĩ hơn Bác gọi cho tôi tên Hoàng ĐT 0912222255 tôi chỉ cụ thể hơn cho bạn. Bác sang đó nhớ ko được thuê ai cúng hộ, mình đi lễ thành tâm là chính nhưng mấy Bác lễ hộ chém đẹp lắm. Chúc Bác chuyến đi vui vẻ.

Phạm Hoàng

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

biet roi

16/02/2011 - 08:55

Đi đường cầu Thanh Trì

nhà em coi như gần nhà bác. Em ở Thanh Xuân Bắc, bây giờ đừng đi đường phố. Bác xuống Ngã tư Khuất Duy Tiến, rẽ vào Khuất Duy Tiến kéo dài, đi thẳng, lên cầu cạn, đi thẳng 1 hơi, qua cầu Thanh Trì, qua tiếp cầu cạn quốc lộ 5, qua trạm soát vé, đi thẳng tiếp, qua cầu Phù Đổng.

Cứ đường to mà đi, rồi nhìn biển thấy đường rẻ Cẩm Phả thì rẻ được vào TP Bắc Ninh. Cứ đi thẳng, đến 1 cái đảo giao thông to, vẫn đi thẳng. đến lúc ko đi thẳng được nữa thì rẽ phải tại ngã 3. Đi 1 đoạn ngắn nữa đến đền Trình. Đường xa hơn chút nhưng cực thoáng và dễ đi. Em vừa đi hôm mùng 8 xong.

Chúc bác đi lễ vui vẻ! Phạm Hoàng Hà

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

lu mo

16/02/2011 - 08:56

Khoảng 35km

Bác đi từ HN sang, qua cầu Đuống sang Bắc Ninh, đi hết T.p Bắc Ninh sẽ có biển chỉ dẫn rẽ trái vào đền Bà Chúa Kho ngay trên quốc lộ. Khỏi cần tìm, chỗ đó giờ này đông như trảy hội, khắc đi khắc đến! Vào trong cùng có bãi đỗ xe của BTC, giá chỉ 10K thì phải. Nhưng giờ này mà đi thì phải tùy hên xui! Mà có lẽ ở HN đi từ 3h chiều là vừa! Lễ thì có 3 mâm. Nói chung là bác nên chuẩn bị sẵn ở nhà nếu k0 muốn bị hàng quán chém gãy cổ!

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời