Đánh giá chất lượng Honda CBR250R 2011 Police ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mẫu xe môtô thể thao mới của Honda đã được trang bị cho cảnh sát Malaysia với thắng ABS trên cả hai bánh, hệ thống liên lạc radio, thùng chuyên dụng chứa đồ.

Honda CBR250 2011 Police được trang bị cho cảnh sát Malaysia.

Mẫu xe thể thao được thiết kế mới của Honda trang bị động cơ xi-lanh đơn mới 4 thì dung tích 250 phân khối có công suất cực đại 26 mã lực, làm mát bằng dung dịch. Trọng lượng khi đổ đầy bình xăng là 162 kg. Hộp số 6 cấp.

Phiên bản xe trang bị cho lực lượng công vụ Malaysia được gắn thêm bộ đèn còi ưu tiên ở phần thân xe, hai thùng chuyên dụng phía sau. Phần yên xe dành cho người ngồi sau được tháo bỏ, thay vào đó là hộp thu phát sóng radio phục vụ cho công việc liên lạc thông tin giữa người sử dụng với trung tâm điều khiển của lực lượng cảnh sát.

Honda CBP250R 2011 Police sử dụng hệ khung sườn bằng thép, cụm giảm sóc sau có thể điều chỉnh, phanh đĩa đơn đường kính lớn được trang bị cho bánh trước với 3 piston thủy lực hiệu Nissin. Mẫu xe môtô của cảnh sát Malaysia được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên cả bánh trước và sau.

CBR250R 2011 mang dáng dấp của chiếc môtô VFR1200F nhưng gọn gàng hơn, gần 20 năm vắng mặt trên thị trường xe môtô thể thao, Honda kỳ vọng chiếm lĩnh thị trường xe phân khối lớn hạng nhỏ tại Mỹ sau khi giới thiệu trở lại mẫu xe 250 phân khối này. CBR250R 2011 sản xuất và lắp ráp chủ yếu tại Thái Lan với mức giá khoảng 4.000 USD.