Trong túi 100 triệu, mua ô tô cũ hay mới?

Cả nhà ơi! Chồng em vốn lái xe cho các sếp. Lâu nay hai vợ chồng cũng dành dụm được một khoản được 100 triệu nên muốn mua xe riêng để chồng chạy ngoài giờ kiếm thêm thu nhập chứ chỉ làm hợp đồng với các sếp không thôi thì chán quá, không biết bao giờ giàu cho con cái nó nhờ. Nhưng mà em lại phân vân. Với 100 triệu thì chỉ mua được xe cũ. Xe cũ thì thường không bền, lỡ phải sửa chữa hỏng hóc gì sớm thì lại tốn kém hơn. Đã thế lại xấu nữa, khách nào chịu đi @@ Mà xe mới thì nhà em chưa đủ tiền. Nếu mua thì phải đánh liều đi vay @@ Hjx, cả nhà cho em lời khuyên với ạ...

Tongthanhtamdkt
Trả lời 9 năm trước

bạn ơi avatar kia của bạn à? cho xin yahoo ?

Tống Thị Thanh Tâm

Thiết kế website chuẩn SEO
mobile: 0965640591
yahoo: tongthanhtam
skype: thanhtam.dkt

Tongthanhtamdkt
Trả lời 9 năm trước

100 triệu thì mua oto làm gì bạn?

Kinh doanh hay đầu tư gì đó đi,có nhiều tiền rồi mua. đi xe máy được rồi