Bộ phận nào của xe nhanh hỏng nhất do 'dầm' mưa?

Xe của tôi đỗ ở bãi ngày đêm dầm mưa dãi nắng. Gần đây trời mưa nhiều, xin hỏi xe dầm mưa nhiều thế có ảnh hưởng gì không?

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước
Thường xuyên để xe ngoài trời không có gara nên bị ảnh hưởng rất nhiều về thời tiết, đặc biệt là mùa hè nóng bức. Ảnh hưởng trước tiên do trời nóng là nội thất và hệ thống điện tử của xe, do thời tiết quá nóng nên nội thất chủ yếu bằng da và nhựa nên xuống cấp rất nhanh, ngoài ra nắng mưa nhiều cũng ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại thất của xe
Trả lời 8 năm trước
Tất nhiên là xe xuống cấp rất nhanh, bị ảnh hưởng trực tiếp của môi trường khí hậu khắc nghiệt. Gầm xe nhanh bị gỉ và hư hỏng; các bộ joăng cửa nhanh bị chai không còn kín nữa, kể cả lốp cũng nhanh bị rạn nứt; màu sơn bạc nhanh... nói chung là rất tệ nếu bn cứ để xe trong tình trạng như vậy.
Trả lời 8 năm trước
không ảnh hưởng gì bạn ơi, thay gì, tuổi thọ xe 20 năm nay chì còn 3 năm thôi.
Trả lời 8 năm trước
Ở hà nội và TPHCM thử hỏi các bạn được 1-2% xe có mái che , còn lại ngoài trời hết , tôi ở phố cổ h nội tìm chỗ để ngoài trời mà ko có đây bạn à
Trả lời 8 năm trước
Bộ phận nào cũng hỏng đều như nhau so với để trong gara có mái che. 1 số bộ phận bằng cao su như gạt mưa, roăng cửa,...lão hóa nhanh hơn.
Trả lời 8 năm trước
1 tháng phơi mưa nắng liên tục bằng để 1 năm trong gara có mái che, vậy chỉ cần phơi xe 2 năm là khỏi nhận ra xe luôn, từ nước sơn, cao su, lốp, nội thất, đồ điện tử... đều rất nhanh hỏng.
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Dầm mưa thì mình nghĩ cần gạt nước là nhanh hỏng nhất bạn ạ :)
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Bộ phận nào cũng hỏng nếu để ngoài mưa. Vỏ hỏng trước.
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Lốp xe dầm mưa rất nhanh bị bục nhé bạn, sơn xe cũng bạc luôn :)