Đỗ tại đường có biển đỗ xe nhưng vẫn bị phạt?

Tinh hình là em đỗ xe tại đường có biển đc phép đỗ xe, xxx báo là biển đỗ đó cơ quan xim riêng chỉ có hiệu lực từ 9h đến 16h30, ngoài giờ vào cao điểm là vị pham. Lỗi đỗ xe tại điểm có biển cấm đỗ 700k, em cũng ngại nên vừa nộp phạt xong, các cụ xem tình huống này thế nào giúp em. Em hơi cay đó mình chỉ nhìn biển, ai đc đọc cái quyết định của cơ quan nó thế nào đâu mà biết có giờ đc đỗ, ko được đỗ.

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

1. Biển báo hiệu do Sở GTVT cắm, căn cứ vào qui chuẩn 41. Biển báo có hiệu lực cho tất cả các đối tượng tham gia giao thông, không chỉ riêng cho một cơ quan hay tổ chức nào cả.

2. Nếu hạn chế về thời gian thì phải đặt biển 508 "Biểu thị thời gian". Tuy nhiên theo qui chuẩn 41 thì biển 508 chỉ đặt dưới biển báo cấm hoặc biển hiệu lệnh chứ không đặt dưới biển chỉ dẫn.
[​IMG]

Từ 1. và 2. ta kết luận: cứ có biển đỗ xe làMỌI NGƯỜIđều được quyền đỗ xe.

Trả lời 8 năm trước
Không có biển cấm là đỗ được chứ có biển cho phép đỗ thì cụ cứ cãi mạnh vào chứ.
Trả lời 8 năm trước
Cụ học được bài với học phí rẻ thế thì phải vui chứ cụ.
Trả lời 8 năm trước
Đọc ca của cụ mà bực mình. Em xin đính chính ví cụ thế này ạ: Biển nào thì cũng do GTCC cắm, dù nó có thể là do cơ quan chết toi nào đề nghị, lúc nào đến lúc nào, nhưng nó vẫn phải theo quy chuẩn và có hiệu lực. Nếu cái biển đó ko kèm biển phụ thì ông đỗ quanh năm nhá, còn cái thằng sếp ngu của cơ quan đó có ký 100 cái QĐ treo ở đó thì cũng chỉ để cho cố nội nó đọc, chứ ở đâu quy định cái loại văn bản đó? Nếu đúng cụ đã ký BB và lý do là cái biển đỗ đó kèm theo QĐ của thằng sếp cơ quan đó thì kiện đòi lại tiền ngay. Bằng ko thì quăng lên báo để cắt thi đua của ba thằng cún xxx. Cụ quay lại chụp cho anh em xin mấy trăm ảnh đi.
Trả lời 8 năm trước
Cứ theo biển mà cãi thôi cụ! Cấm đỗ theo giờ thì phải có biển phụ ở dưới cụ ạ!
Trả lời 8 năm trước
tại số đen gặp phải xxx thôi bạn ơi, lần sau cẩn thận hơn nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Bạn thử cãi nhau với xxx xem có bị phạt nữa không nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Cãi nhau với thằng XXX đó đi bạn, lẽ phải thuộc về mình mà :D