Khắc phục đồng hồ tua vòng máy và đồng hồ km?

- Vòng tua máy khi nổ máy chỉ đếm đc 1/10 của nghìn vòng trên phút trong khi máy nỗ cũng đã đạt khoảng 800 vòng trên phút rồi
- Công tơ mét thì chạy nhanh quá, em chạy lên 80 mà thấy chậm lắm
khi em chạy 40km/h đi hỏi người đi đằng trước bằng xe máy thì đc biết là chỉ hơn 25km/h thôi.
Hai bệnh ngược nhau các cụ ạh, vòng tua thì chạy chậm, ccông tơ mét thì chạy nhanh.

Trả lời 8 năm trước
Xe Em khi đi đâu về dừng xe, kéo phanh tay, trả số về P để ra xe mở cổng thì tua máy vẫn hơn 2000v/p khoảng 30 giấy sau mới xuống 1.800v/p là sao hả các Cụ?