Gây tai nạn bỏ chạy xử phạt thế nào?

Trường hợp người tham gia giao thông gây tai nạn rồi bỏ chạy nhưng không gây chết người thì bị xử phạt ra sao?

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Bỏ chạy sao xử sao phạt?
Có mâu thuẫn trong này rồi.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Gây tai nạn bỏ chạy nhưng ko gây chết người, ko gây hư hỏng phương tiện thì không sao nhé.
Gây tai nạn mà ko bị làm sao, mà gây hấn cãi cọ gây kẹt xe thì bị xử phạt "Gây mất trật tự an ninh công cộng".
Mến chào.
Gây tai nạn bỏ chạy nhưng ko gây chết người, ko gây hư hỏng phương tiện thì không sao nhé.
Gây tai nạn mà ko bị làm sao, mà gây hấn cãi cọ gây kẹt xe thì bị xử phạt "Gây mất trật tự an ninh công cộng".
Mến chào.
Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

bỏ chạy thì chỉ là tình tiết tăng nặng... không làm thay đổi tội danh nhá...
nhiều anh biết luật nên gây tai nạn xong vẫng chạy về nhà ngủ.. sáng mai tính.. hiện trường thay đổi nên xử sao tùy tình thương mến thương... nói chung ngoài luật thì còn tình, còn đạo lý nữa... còn nhớ bác gì là đương kiêm viện trưởng viện ks huyện nọ mà nhậu xỉn gây tn liên hoàn rồi chạy về nhà ngủ luôn đó.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

luật cho phép tài xế rời khỏi hiện trường trong vòng 1h để tránh bị người nhà nạn nhân truy sát nhé bạn..sau đó phải lập tức đến trình diện cơ quan công an....nhưng nếu là người có lương tâm thì nếu biết nạn nhân chưa chết sẽ lập tức đưa lên xe mình và chở đến bệnh viện..