Rẽ trái ở vòng xuyến, xi-nhan trái xong có cần xi-nhan phải?

Tại ngã tư có vòng xuyến người tham gia giao thông rẽ trái cần bật xi-nhan trái, khi nhập vào làn đường cần di chuyển thì tắt đèn xi-nhan.

Sau khi tắt xi-nhan trái người điều khiển phương tiện giao thông có phải bật đèn xi-nhan phải (Tại ngã tư không có đường nào khác).

Ngoài ra xin hỏi đi vào vòng xuyến phải xi-nhan trái, ra khỏi vòng xuyến có phải xi-nhan phải.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Vào lấn sang trái, ra lấn sang phải. Chuyển làn bên nào xi nhan bên đó.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Chuẩn bị vào vòng xuyến thì bật xinhan trái báo hiệu cho dòng phương tiện phía bên trái mình biết, còn ra vòng xuyến thì xinhan phải cho dòng phương tiện phía bên phải mình biết. Vào xuyến nhưng đi thẳng cũng vậy.

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Vào bùng bình phải bật xi nhan 3 lần: lần 1 khi vào (xi nhan phải), lần 2 trong bùng binh (xi nhan trái), lần 3 khi thoát khỏi bùng binh (xi nhan phải). Việc xi nhan ko phải là để đối phó mà là thông báo cho người xung quanh biết hướng đi của mình, tránh việc chen lấn/ va quẹt mất thời gian

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Cứ đổi hướng là phải bật tín hiệu đèn xi nhan bạn ạ!

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Nói thiệt đến mấy anh CSGT cũng bó tay vì trong luật chẳng có đề cập gì vụ này!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Luật có bảo phải bật đèn tín hiệu rẽ khi chuyển hướng. Sao không có đề cập? Khi học lái xe GVHD cũng có dạy mà.

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn hỏi như vậy là bạn biết nhưng còn lăng tăng phải không? Mời bạn ra vòng xoay cầu vượt ngã tư Bình Phước, đi từ Bến xe Miền Đông lên quẹo trái QL1A, các anh Csgt sẽ cho bạn biết chính xác nhất. Tóm lại: vào vòng xuyến si nhan trái, ra vòng xi nhan phải.

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Có bạn. Ra khỏi vòng xuyến phải xi nhan ra vòng xuyến

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Chắc chắn phải bật signal phải ngay sau khi tắt signal trái vì để phân biệt với trường hợp quay đầu (hoặc lái xe lơ đãng quên là cần rẽ phải lại bật signal trái). Tôi không nhớ điều này là điều mấy trong Luật giao thông Đường bộ nhưng chắc chắn là có.

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Vào xi nhan trái, ra xi nhan phải. Trừ khi bạn rẽ phải ở đường rẽ kế tiếp thì chỉ cần bật xi nhan phải ( nếu rẽ phải ở đường kế tiếp nhớ không đè vạch làn xe máy ~ nếu có ).