Thay ổ cứng cho Laptop nên chọn hãng nào ?

Em định thay cái ở 500Gb cho cái Laptop. Ko biết trong 2 hãng này nên chọn loại nào hả các bác? Vì em thấy giá tiền khá lệch nhau nhưng ko biết chất lượng thì như nào. Bác nào biết tư vấn cho e với. Em thấy Western Digital HDD Laptop 2.5" 500GB mới tinh bán có 1 triệu 7, còn Seagate Momentus 2.5" 500GB bán hơn 2 triệu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Coi số vòng nhiêu ạ, rồi sata mấy nè, bao nhiêu MB Cache nữa chứ. Em đoán giá của 2 cái trên toàn là loại 5400rpm fải hem anh, chứ WD thì chưa thấy 500GB 7200rpm, còn Seagate 500GB 7200rpm tới khoảng 3 chai xì dầu lận . WD cùng 1 dung lượng và rpm với Seagate mà giá có đắt hơn là do dòng Scorpio Black đó, vì dòng này có hiệu năng rất cao. Nếu anh chơi 500GB thì kiếm con 7200rpm của Seagate đi, 3tr 1 con thôi, đời mới nhất, còn WD chỉ có cái 320GB của con Scorpio Black là đỉnh nhất thôi.