Cần tư vấn mua card màn hình cho main asus p4s8x-x ?

Đang có 1 main như trên cpu ceneron 2.0 ram ddr1 512m bus 400 vga rời 64m h mình muốn nâng cấp vga lên 512m nhưng ko bit sử dụng vga nào và ko bít có nên nâng cấp như vậy ko.hôm bữa mua ổ cứng cũng bị nhầm ât thanh sata nên h hỏi trước các bác cho chắc chắn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy bạn nâng cấp máy đi là vừa. Main bạn hỗ trợ khe AGP 8x, h hơi bị khó kiếm card new, chỉ 2nd là nhiều. Thấy có 2 lựa chọn cho bạn: 1/ Mua máy mới. 2/ Muốn mua card 2nd thì có em Geforce 4 Ti 4200 khoảng cở 300k, cố gắng kiếm trên mấy cái 4rum mua bán.