NÂNG CẤP BIOS main intel ?

Mình đang sử dụng main của Intel SE440BX-2
Mình muốn nâng cấp BIOS của nó nên đã lên web intel.com vào download về file nâng cấp BIOS mới nhất. Nhưng mà nó đòi đĩa mềm để nâng cấp mà hiện nay đĩa mềm hầu như tuyệt chủng, rất khó kiếm, mình muốn chép file nâng cấp BIOS vào USB để chạy nhưng ko biết làm thế nào, mấy bạn giúp mình với.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Ở nước mình thì hầu như chủ yếu sử dụng usb hoặc hdd di động chứ chả ai dùng đĩa mềm nữa, câu hỏi bạn đưa ra cũng khó thật, mình nghĩ nếu bạn có họ hàng ở nước ngoài hoặc lên cáctrang web mua bántìm kiếm xem họ có buôn bán đĩa mềm bạn cần không. Vì theo mình biết thì ở nước ngoài chỉ mới khai tử đĩa mềm cách đây có 1,2 năm, mà main bạn thì thuộc hạng main cũ nên may ra cũng có thể kiếm được đấy.