Giúp mình nâng cấp RAM cho Macbook Late 2008 ?

Chào các bác,

Em muốn nâng cấp RAM cho máy Macbook đời late 2008 (****** WQ841PQH1AQ) thì làm ở đâu?

Em muốn nâng cấp 1 thanh 1Gb lên 2G thành 3Gb tổng cộng (1Gb gốc + 2Gb) thì hệ thống chạy có OK không? Giá hiện nay tầm bao nhiêu?

Theo em được biết thì Windows 7 32bit chỉ support 3Gb RAM thôi, nâng cấp lên 4Gb RAM là không cần thiết đúng không ạ?

Cảm ơn các bác.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nếu bạn đã lên thì lên thành 4GB luôn chứ bạn tại RAM chạy 2 thanh nó cũng sẽ chạy Dual Channel. Máy chạy nhanh hơn và mượt hơn nữa.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn là MB466. Bạn nên nâng cấp lên ram 4Gb (2Gb *2).

Nâng cấp ram cũng khá dễ dàng. Bạn tháo hết nắp phía sau ra là thay RAM thôi.

Giá tiền khoãng 1 triệu/ 1 cây DDR3 2Gb.