Vấn đề nâng cấp card màn hình máy tính?

Mình muốn nâng cấp card cho máy lenovo h100-53116BA. k bik có loại card 512 nao` fu` hợp k, nếu có chỉ mình vs thank trước:d
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

MÁy của bạn có hỗ trợ khe PCI-E nên bạn có thể mua bất kì loại card VGA chuẩn PICE nào để cắm vào .Theo mình bạn mua card tầm 2triệu đổ lại là được vì CPU của máy bạn không mạnh lắm .Mua card xịn vào thì cũng không phát huy được hiệu năng .Ứng cử viên sáng giá nhất là Anti HD4670 .Khoảng tầm 1tr6-1tr7 .Chơi game cũng được mà lại ít tốn điện ( 40W ).