Nâng cấp máy tính để render 3dmax và revit?

Em muốn render 3dmax nhanh thì phải nâng cấp như thế nào. Cấu hình máy tính là:
main: GA-MA790X-UD4P
cpu : AMD phenom(tm) II x 3 720 processor (3 CPUs), ~2.8ghz
memory: 2GH x 2 kingmax DDram 2,
VGA: ati radeon HD 4650 memory 1GH
nguồn: acbel 450w
ups: santak 500w
hệ diều hành win 7
bây giờ em mún nâng cấp thay card màn hình và thay cpu thì chọn loại nào, hay nâng cấp như thế nào? xin các anh tư vấn dùm. thank you.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Khi render 3dsmax và Revit thì cần đến Chip, Ram và một ít card đồ họa, vì vậy nếu tài chính có hạn thì với main như thế bạn có thể nâng cấp lên các dòng CPU: AMD Phenom™ II X4 processor; AMD Phenom™ FX processor/AMD Phenom™ X4 processor (4 nhân), card đồ họa ATI radeon HD 4650 memory 1GB là đủ dùng rồi. Chúc vui!
luu dinh toan
Trả lời 10 năm trước

ren thì càn nhiều nhân càng tốt có điều kiện lấy e 6 nhân ren sướng luôn bạn tham khảo ở đâyhttp://www.anhem.vn/forums/16-May-Tinh-De-Ban.html