Tư vấn nâng cấp máy tính để học đồ họa ?

Em mún nâng cấp máy tính để học những ứng dụng đồ họa như photoshop, 3d max, autocad,...
máy e bây giờ cấu hình như thế này, xin các bác giúp đỡ với, e nên nâng cấp những gì, số tiền cần bao nhiêu..thank các pác nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì với cấu hình máy hiện tại của bạn, thì mình nghĩ bạn nên mua hẳn 1 máy mới nếu muốn sử dụng các phần mềm đồ họa tốt. 1 bộ máy mới giá từ 7tr-13tr sẽ hợp với việc đồ họa.

Nếu ít tiền thì sắm 1 dàn máy với mainboard + cpu đời mới 1 chút vì 2 cài này quan trọng nhất(ví dụ nếu dùng cpu của intel thì kiếm main hỗ trợ i3,i5, dram thì ddram 3....)+ 1 bộ nguồn ngon 1 chút--> để sau này có tiền dễ bề nâng cấp về phần cứng lẫn hệ điều hành (các hệ điều hành sau này đòi hỏi cầu hình máy tính ngày càng mạnh hơn (chẳng lẽ cứ sài xp hoài phải lên win 7 hay win 8 j ấy chứ)) .

Theo ý kiền riêng mình, nếu tập trung dùng đồ họa thì nên dùng cpu amd.Coàn cầu hình hiện tại của máy bạn, chỉ dủng để sử dụng office+ lướt web( nhưng chỉ cùng lúc bất được 5 cửa sổ là nhiều, nếu hơn máy nó đứng lì ra).

Đó là ý kiến mình thơi.

Chúc vui